Giới thiệu về Lendbox

Chuyên nghiệp - an toàn - tin cậy

 

Được thành lập vào năm 2016 cùng vai trò ban đầu là nhà cung cấp nền tảng hỗ trợ dịch vụ vay ngang hàng (Peer-to-Peer hay P2P) đầu tiên tại Việt Nam, đến tháng 12/2018, Lendbox chính thức bước chân vào thị trường với dịch vụ tư vấn và kết nối tài chính giữa các nhà đầu tư và những khách hàng có nhu cầu vay trên cả nước. Với sự uy tín, minh bạch cùng với dịch vụ chuyên nghiệp giúp người vay chóng thỏa mãn được nhu cầu mua sắm tiêu dùng, Lendbox là một trong những nhà cung cấp dịch vụ công nghệ tài chính được nhiều khách hàng tin tưởng nhất trên thị trường hiện nay.

Ngoài việc đóng vai trò giúp những nhà đầu tư và những khách hàng có nhu cầu vay kết nối với nhau, hiện tại Lendbox còn là đơn vị cung cấp dịch vụ chấm điểm tín dụng (Credit Scoring) nhờ vào những nền tảng công nghệ thông tin tiên tiến và hiện đại nhất như AI, Machine Learning và Big Data. Cũng nhờ vào những nền tảng này, thêm vào đó là sự hỗ trợ của nguồn lực tài chính vững mạnh, những khách hàng của Lendbox sẽ được trải nghiệm dịch vụ vay tiền online với thủ tục đăng ký và tạo hồ sơ vô cùng đơn giản, cùng với đó là thời gian xét duyệt nhanh chóng và điều kiện cho vay linh hoạt. Lendbox luôn mong muốn rằng khách hàng luôn nhận được sự hỗ trợ cần thiết một cách nhanh nhất để giải quyết những nhu cầu mua sắm tiêu dùng cấp bách & chính đáng.

Hiện nay, với những khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng nhanh, Lendbox đang hỗ trợ những gói vay ngắn hạn và dài hạn theo hình thức tín chấp với hạn mức từ 1 triệu đến 100 triệu đồng. Ngoài ra, Lendbox cũng là kênh đầu tư cho những khách hàng có nguồn tiền nhàn rỗi từ 1 triệu đồng trở lên.

Trở về trang chủ: https://lendbox.vn