Câu hỏi thường gặp khi vay tiền online

Giải đáp 24/7

 

DÀNH CHO NGƯỜI VAY DÀNH CHO NHÀ ĐẦU TƯ

Trả lời: Lendbox là sàn kết nối tài chính công nghệ với số lượng khách hàng đông đảo trên toàn quốc. Bên cạnh kết nối giữa Nhà đầu tư với Người đi vay, Lendbox cũng cung cấp dịch vụ chấm điểm tín dụng (Credit Scoring) và các dịch vụ hỗ trợ cho Nhà đầu tư.

Trả lời: Mô hình hoạt động của sàn Lendbox là ứng dụng công nghệ để kết nối trực tiếp Nhà đầu tư và Người đi vay:

  • Người đi vay đăng ký vay một lần duy nhất.
  • Cho phép người đi vay tiếp cận đồng thời với nhiều Nhà đầu tư
  • Việc kết nối diễn ra chỉ trong vài phút.
  • Kết nối 100% online trên máy tính hoặc thiết bị di động

Trả lời: Tham gia sàn Lendbox có mất phí không?

Đối với Nhà đầu tư, Lendbox cung cấp các dịch vụ hỗ trợ, bao gồm: Tổng đài tư vấn, thu nhận hồ sơ, thẩm định, ký hợp đồng và thu một khoản phí nhất định.

Trả lời: Chúng tôi chỉ cung cấp thông tin cơ bản khi được sự đồng ý của khách hàng như tên, số điện thoại, địa chỉ cho đối tác chấp nhận khoản vay và ngược lại, để hai bên kết nối cho vay.

Trả lời: Lendbox cung cấp miễn phí các kênh hỗ trợ khách hàng sau:

  • Tổng đài hỗ trợ: 1900 63 69 93
  • Chat trên website chính thức của Lendbox : https://lendbox.vn
  • Chat trên Facebook chính thức của Lendbox: https://www.facebook.com/lendboxvn.official

Trả lời: Mọi công dân Việt Nam ở độ tuổi từ 18 đến 60 có thu nhập ổn định hàng tháng đều có thể đăng ký vay tiền.

Trả lời: Bạn cần cài đặt app Lendbox và cung cấp tối thiểu các thông tin sau cho Nhà đầu tư: Số tài khoản nhận tiền, Chứng minh thư nhân dân/Căn cước công dân/ Hộ chiếu, ngoài ra chúng tôi có thể yêu cầu một số giấy tờ khác nếu thấy cần thiết.

Trả lời: Số tiền vay từ 1-10 triệu Thời gian vay từ 7-28 ngày

Trả lời: Thời gian giải ngân tối đa là 30 phút sau khi Người đi vay đề nghị giải ngân.

Trả lời: Chi phí vay do đơn vị cho vay qui định. Bạn sẽ được tư vấn cụ thể về lãi suất và phí khi tạo hồ sơ vay và kết nối đến Nhà đầu tư.

Trả lời: Người đi vay thanh toán khoản vay qua chuyển khoản ngân hàng cho Nhà đầu tư của Lendbox, thông tin của Nhà đầu tư được hiển thị ngay trong app Lendbox.

Trả lời: Thanh toán đúng hạn sẽ giúp Người vay tránh được việc phải thanh toán thêm các khoản phí phạt phát sinh không đáng có. Ngoài ra, Người vay có lịch sử thanh toán đúng hạn thường xuyên sẽ được tiếp cận các gói vay có giá trị cao với lãi suất giảm mạnh, và sẽ thường được nhận mã khuyến mãi giảm lãi suất cho các lần vay kế tiếp.

Trả lời: Phí phạt thanh toán quá hạn sẽ được tính bằng: 50.000 VND + 1% x (số tiền Khách Hàng đã đăng ký vay) x (số ngày quá hạn). Tổng số phí phạt không vượt quá 50% số tiền của khoản vay quá hạn. Ví dụ: Người vay đã vay gói 1.000.000 VND và hiện đã quá hạn 3 ngày, số tiền cần thanh toán ở thời điểm hiện tại sẽ là : 50.000 VND + 3 x 1% x 1.000.000 VND = 80.000 VND

Trả lời: Khi khoản vay của bạn được giải ngân sẽ có thông báo gửi về ứng dụng và tin nhắn gửi về máy điện thoại của bạn.

Trả lời: Bất kỳ 1 tổ chức hay cá nhân nào có nguồn vốn nhàn rỗi, có khả năng cho vay đều có thể trở thành nhà đầu tư trên sàn Lendbox tại mục Nhà đầu tư.

Trả lời: Để nhận hồ sơ trên sàn Lendbox, bạn cần cài app Lendbox, đăng ký tài khoản và truy cập mục Nhà đầu tư tại website Lendbox.

Trả lời: Sau khi hoàn tất một khoản đầu tư bạn có thể nhận lại tiền bất cứ khi nào có nhu cầu. Để nhận tiền bạn chỉ cần gửi yêu cầu nhận tiền đầu tư và đợi tiền được chuyển về tài khoản của bạn trong tối đa 24h (bạn sẽ chịu toàn bộ chi phí chuyển khoản nếu có).