Hướng dẫn khách hàng vay tiền online Lendbox

 

HƯỚNG DẪN VAY TRÊN WEB HƯỚNG DẪN VAY TRÊN APP

Bước 1: Lựa chọn gói vay

Để bắt đầu quá trình vay online trên website của Lendbox, bạn cần truy cập vào địa chỉ web Lendbox.vn, sau đó tiến hành lựa chọn giá trị khoản vay cùng với thời hạn tương ứng. Hãy nhớ cung cấp số điện thoại chính xác của bạn để đăng ký.

Sau khi nhận được thông tin về số điện thoại, hệ thống của Lendbox sẽ gửi mã OTP đến cho khách hàng thông qua số điện thoại. Việc còn lại chỉ là nhập mã OTP vừa được gửi và tạo mật khẩu cho tài khoản vay của mình để tiến hành bước tiếp theo.

Bước 2: Cung cấp thông tin cá nhân để tạo hồ sơ

Sau khi khách hàng đã tạo tài khoản thành công, Lendbox sẽ cần thêm một số thông tin cá nhân liên quan để tiến hành làm hồ sơ vay online. Do việc giải ngân sẽ được thực hiện thông qua tài khoản ngân hàng của người vay nên bạn sẽ cần cung cấp số tài khoản ngân hàng chính chủ của mình.

Ngoài ra, bạn cần tải một tấm ảnh chân dung của bản thân chụp kèm với CMND hoặc thẻ căn cước công dân để phục vụ cho việc chứng minh. Ngoài ra, ảnh chụp 2 mặt của CMND hoặc thẻ căn cước cũng cần được cung cấp. Tuy nhiên, đây là giấy tờ duy nhất mà khách hàng cần cung cấp cho Lendbox trong quá trình vay online, vì vậy nên hãy chắc chắn rằng ảnh chụp bạn cung cấp thật rõ ràng và đầy đủ chi tiết nhé!

Những thông tin cá nhân cơ bản khác cần cung cấp: họ & tên, ngày sinh, tình trạng hôn nhân, nghề nghiệp, địa chỉ đang cư trú.

Sau khi thực hiện cung cấp đầy đủ & chính xác thông tin cá nhân, người vay cần chuẩn bị hai số điện thoại của người thân để Lendbox có thể thực hiện tham chiếu & xác nhận hồ sơ vay. Bạn cần lưu ý rằng tất cả những thông tin cần cung cấp đều phải chính xác để việc vay online được diễn ra nhanh chóng nhất.

Bước 3: Xác nhận thông tin hồ sơ

Sau khi hoàn tất việc cung cấp thông tin trên hệ thống, Lendbox sẽ hiển thị toàn bộ thông tin trong hồ sơ vay online để bạn có thể tiến hành kiểm tra lại phòng những trường hợp sai sót ảnh hưởng tới việc xét duyệt.

Chỉ cần trải qua những bước đơn giản như vậy là bạn đã có thể hoàn thành việc tạo hồ sơ vay online. Khi hồ sơ được gửi vào hệ thống, nhân viên tư vấn của Lendbox sẽ tiến hành liên hệ với khách hàng để thẩm định và cung cấp thông tin về khoản vay.

Nếu hồ sơ được xác nhận là đủ điều kiện, nhân viên tư vấn sẽ cung cấp thông tin về hạn mức tối đa mà khách hàng có thể vay online. Với hạn mức tín dụng (HMTD) đã được cung cấp, bạn hãy vào lại website Lendbox.vn, lựa chọn số tiền muốn vay cùng thời hạn và xác nhận. Sau đó, khách hàng cần tải lên một video xác nhận vay tại Lendbox theo hướng dẫn cụ thể trên website.

Bước 4: Chấp nhận hợp đồng và giải ngân

Sau khi hoàn thành tất cả những bước trên, người vay sẽ tiến hành xác nhận và gửi yêu cầu được giải ngân cho hệ thống của Lendbox. Thời gian chờ đợi giải ngân tối là là 30 phút sau khi hồ sơ được xét duyệt.

>

Trở về trang chủ: https://lendbox.vn Vay tiền ngay khi cần!