Thanh toán khoản vay tiền online

Lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp

 

Khi đến hạn thanh toán khoản vay của bạn trên Lendbox, bạn có thể thanh toán thông qua việc chuyển khoản ngân hàng tới tài khoản của nhà đầu tư, thông tin của nhà đầu tư sẽ được hiển thị trong phần tài khoản Lendbox trên ứng dụng của bạn.

Bước 1. Đăng nhập tài khoản của bạn trên ứng dụng Lendbox, bấm vào tab ‘Vay’ và kiểm tra khoản vay, sau đó bấm vào ‘phần hướng dẫn thanh toán’

Bước 2. Bấm vào “Thanh toán” và lựa chọn hình thức thanh toán mà bạn muốn - hiện tại Lendbox đang hỗ trợ thanh toán khoản vay qua hai hình thức là chuyển tiền trực tiếp qua tài khoản ngân hàng của nhà đầu tư (TÀI KHOẢN LENDBOX) và thanh toán qua Viettel Post.

Với những khách hàng muốn thanh toán qua tài khoản ngân hàng

  • Lựa chọn mục ‘TÀI KHOẢN LENDBOX’, xem thông tin số tài khoản, nội dung chuyển tiền và thực hiện thao tác chuyển tiền với nội dung mã khoản vay được cung cấp.

Với những khách hàng muốn thanh toàn qua Viettel Post

  • Tìm địa chỉ Viettel Post gần bạn nhất qua ứng dụng hoặc website Lendbox
  • Thanh toán tại Viettel Post với mã khoản vay hoặc cung cấp số điện thoại đã đăng ký cùng với khoản vay để được nhân viên hỗ trợ.

Với nền tảng công nghệ hiện đại được hỗ trợ bởi khả năng tài chính vững chắc, Lendbox có thể mang đến cho khách hàng những gói vay có mức lãi suất ưu đãi nhất, giúp khách hàng vay đơn giản và nhanh chóng qua ứng dụng vay siêu tốc. Nếu người tiêu dùng có nhu cầu với những khoản vay ngắn hạn để phục vụ cho chi tiêu mua sắm thông thường hoặc những khoản vay vốn kinh doanh vừa phải, Lendbox là cái tên hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.

Để có thể bắt đầu vay ngay tại Lendbox, các bạn hãy truy cập website:

https://lendbox.vn tải ứng dụng của Lendbox hoặc liên hệ qua hotline 1900636993.