Tin tức thị trường vay

Kinh tế tài chính 24/7

 

Điều kiện nào đảm bảo vay tiền online tại Lendbox dễ dàng hơn?

20/07/2021

So với những dịch vụ cho vay tiền online hiện nay trên thị trường tại Việt Nam, Lendbox được người tiêu dùng đánh giá là một trong những địa chỉ uy tín, đảm bảo cũng như hợp lý nhất với những khách hàng có nhu cầu vay tín chấp nhanh. Tuy nhiên, để có thể tận dụng những tiện ích tối ưu mà Lendbox có thể mang lại, bạn cần nắm rõ một số thông tin trước khi bắt đầu thực hiện vay tiền online tại Lendbox. 

Xem xét giá trị khoản vay cũng như thời hạn khi vay tiền online

Với bản chất khi vay qua ứng dụng vay online Lendbox chính là vay tín chấp, thủ tục đã trở nên vô cùng đơn giản khi không cần chứng minh cũng như thế chấp tài sản. Hơn nữa, khi vay tiền online tại Lendbox, tất cả những giấy tờ mà bạn cần cung cấp cho bên cho vay giờ đây được rút gọn xuống chỉ còn một tấm CMND hoặc thẻ căn cước công dân. Tuy nhiên. Những điều kiện vay đơn giản như vậy không có nghĩa là bạn có thể vay bất cứ số tiền nào cũng được thông qua dịch vụ vay tiền online tại Lendbox.

Khi vay tiền online tại Lendbox hay vay vốn qua bất kỳ hình thức nào, khách hàng cũng chỉ nên đăng ký những gói vay thật sự phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng tài chính của cá nhân. Tại Lendbox, với những gói vay tiền online, bạn có thể vay tối đa lên tới 10 triệu đồng và có thể lựa chọn thời hạn vay tương ứng từ 7 đến 28 ngày. Nếu thực hiện những gói vay tiền online với giá trị quá lớn và không đủ khả năng chi trả khi đến hạn, khách hàng sẽ phải chi trả thêm một khoản tiền phạt và gặp khó khăn hơn trong quá trình xét duyệt ở những lần vay sau. Hơn nữa, nếu rơi vào nhóm nợ xấu, sẽ rất khó khăn để có thể vay ở bất cứ đâu với mức lãi suất thấp.

Cung cấp thông tin một cách đầy đủ và chính xác

Khi vay online tại Lendbox, việc chuẩn bị giấy tờ là vô cùng đơn giản vì tất cả những gì bạn cần chỉ là CMND hoặc tấm thẻ căn cước công dân. Tuy nhiên, để hỗ trợ cho quá trình thẩm định cũng như xét duyệt và đảm bảo dịch vụ tại Lendbox được diễn ra một cách trơn tru nhất, khách hàng phải cung cấp đầy đủ những thông tin cá nhân liên quan được yêu cầu.

Ngoài ra, do việc giải ngân được thực hiện trực tiếp tới tài khoản ngân hàng của người vay nên bạn cũng nên lưu ý cung cấp số tài khoản của cá nhân một cách chính xác bởi Lendbox sẽ không chấp nhận giải ngân cho khoản vay tiền online nếu đó không phải là tài khoản đứng tên bạn. Hơn nữa, nếu cung cấp thiếu hoặc thông tin không chính xác, sẽ rất khó để được xét duyệt.

Đảm bảo điều kiện vay tiền online tín chấp tại Lendbox

Tuy điều kiện để khách hàng có thể thực hiện vay online tại Lendbox là vô cùng đơn giản, hãy đảm bảo rằng bạn đủ điều kiện trước khi đăng ký hồ sơ để tránh những trường hợp mất thời gian nhưng vẫn không thể vay được. Khách hàng của Lendbox cần đáp ứng được những điều kiện dưới đây:

  • Công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc trong nước.
  • Người đăng ký vay phải ở trong độ tuổi lao động hợp pháp từ 18 đến 60.
  • Không nằm trong danh sách nợ xấu nhóm 2 trở lên.
  • Có thu nhập bình quân hàng tháng tối thiểu là 3 triệu đồng.

Nhìn chung, mặc dù những yêu cầu của Lendbox đặt ra cho khách hàng để đảm bảo điều kiện vay tiền online là vô cùng đơn giản. Tuy nhiên để bạn không tốn nhiều thời gian và gặp bất cứ vấn đề nào khi vay, hãy lưu ý những thông tin quan trọng đã được đề cập trong bài viết trên nhé!

>> Vay tín chấp online có phải là giải pháp tài chính dành cho bạn?
>> Có phải đóng phí trước khi đồng ý vay tiền online?