Tin tức thị trường vay

Kinh tế tài chính 24/7

 

Giải quyết nhanh nhu cầu mua sắm với dịch vụ vay tiền nhanh online

06/08/2021

Hiện nay với nhu cầu mua sắm tiêu dùng của người dân ngày càng cao, dịch vụ cho vay cũng ngày một nở rộ với nhiều hình thức khác nhau. Tuy nhiên, trong số những hình thức dịch vụ cho vay, vay tiền nhanh online là một trong số những lựa chọn đầu tiên của khách hàng bởi sự nhanh chóng và tiện dụng của nó. Để bạn có thể hiểu rõ hơn tại sao vay tiền nhanh online đang là hình thức vay phổ biến nhất hiện nay, bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin cũng như điểm mạnh của dịch vụ này.

Hiểu rõ hơn về vay tiền nhanh online

Đúng như tên gọi, dịch vụ vay tiền nhanh online cho phép người vay đăng ký và thực hiện giao dịch vay một cách hoàn toàn trực tuyến. Hơn nữa, với bản chất là vay tín chấp, khách hàng hoàn toàn có thể ngồi ngay tại nhà, mở trang web hoặc ứng dụng cho vay của đơn vị cung cấp dịch vụ, cung cấp một số thông tin cơ bản là đã có thể thực hiện được khoản vay mà không cần chứng minh bất kỳ tài sản thế chấp nào. 

Sau khi cung cấp đầy đủ thông tin mà phía đơn vị cho vay tiền nhanh online yêu cầu và được xác nhận hồ sơ sau một khoảng thời gian ngắn, bạn có thể lựa chọn những gói vay cùng với thời hạn trả nợ tương ứng tùy theo khả năng tài chính của mỗi cá nhân. Khi được xét duyệt, tiền sẽ được chuyển về tài khoản ngân hàng đã cung cấp của người vay ngay trong ngày, giúp kịp thời giải quyết những vấn đề về chi tiêu mua sắm. Chỉ cần một chiếc smartphone có kết nối Internet, bạn có thể thực hiện giao dịch vay tại bất cứ đâu và vào bất kỳ một khoảng thời gian nào. Chính vì vậy, vay tiền nhanh online chính là một trong những hình thức vay được đánh giá là dễ dàng và nhanh nhất bởi người tiêu dùng.

Tại sao nên lựa chọn vay tiền nhanh online?

Với đa số những chuyên gia trong lĩnh vực tài chính và từ chính những khách hàng đã sử dụng dịch vụ vay tiền nhanh online, có một số ưu điểm nổi bật khiến hình thức vay này được đánh giá rất cao. Yếu tố đầu tiên chính là thời gian giải ngân vô cùng nhanh chóng - khách hàng có thể nhận ngay được khoản vay tiền nhanh online hoặc có khi là 30 phút sau khi được xét duyệt. Hơn nữa, khách hàng cũng có thể tiết kiệm thêm được một khoảng thời gian và công sức đáng kể khi không cần phải đến tận văn phòng để thực hiện vay.

Ngoài ra, những khách hàng đã đăng ký và vay trên ứng dụng hoặc website của đơn vị cho vay sẽ được xét duyệt tự động trên hệ thống và nếu hoàn trả khoản vay đúng hạn và đầy đủ, hồ sơ đó sẽ dễ dàng được xét duyệt với hạn mức vay cao hơn ở những lần vay sau. Khi vay tiền nhanh online, bạn sẽ được lựa chọn gói vay cũng như thời hạn vay tương ứng phù hợp với khả năng và tình hình tài chính cá nhân. Điều này sẽ giúp bạn chủ động và kiểm soát tốt hơn gói vay của mình, tránh tình trạng trả nợ quá hạn dẫn đến nợ xấu có thể xảy ra.

Vay tiền nhanh online với lãi suất hợp lý và rủi ro thấp

Tuy vậy, trên thị trường hiện nay có quá nhiều cái tên cung cấp dịch vụ cho vay tiền nhanh online nhưng không phải địa chỉ nào cũng thực sự uy tín cũng như an toàn cho người vay. Lợi dụng nhu cầu vay tiền cấp thiết của nhiều người, có không ít những công ty hoặc tổ chức hoạt động theo hình thức ‘tín dụng đen’ với những mức lãi suất cao chót vót hoặc lừa đảo tiền của khách hàng với những khoản phí ẩn bất hợp lý. Đã có rất nhiều trường hợp khách hàng phải trả lãi tới cả nghìn phần trăm hoặc đóng những mức phí hàng triệu đồng để được vay.

Để phòng tránh những trường hợp rủi ro như vậy có thể xảy ra, người tiêu dùng nên tìm tới những địa chỉ uy tín và minh bạch như Lendbox. Với dịch vụ cho vay tiền nhanh online qua ứng dụng Lendbox, người dùng có thể vay và được giải ngân cực nhanh ở bất cứ đâu, dù là ở nhà hay văn phòng làm việc. Hơn nữa, Lendbox luôn cung cấp mọi thông tin đầy đủ về khoản vay như lãi suất, chi phí dịch vụ và thời hạn trước khi khách hàng đồng ý vay, vì vậy bạn có thể quyết định vay hay không nếu thấy mức lãi suất hợp lý với hồ sơ vay.

Đặc biệt, đội ngũ tư vấn viên của Lendbox luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp bất kỳ thắc mắc của khách hàng trong quá trình vay online, giúp người vay chắc chắn hơn khi quyết định vay tại Lendbox. Vì vậy hãy tải ngay ứng dụng Lendbox về chiếc smartphone của mình và đăng ký hồ sơ để có thể vay bất cứ khi nào bạn cần nhé!

>> Làm sao để đảm bảo dịch vụ vay online bạn đang lựa chọn là thật sự an toàn?
>> Điều kiện nào đảm bảo vay tiền online tại Lendbox dễ dàng hơn?