Tin tức thị trường vay

Kinh tế tài chính 24/7

 

Giải quyết nhu cầu vay tín chấp nhanh trong ngày tại Sài Gòn

24/04/2020
Bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn giải quyết được nhu cầu vay tín chấp nhanh trong này tại Sài Gòn trên ứng dụng lendbox, ứng dụng cho vay tiền online nhanh chóng dễ dàng nhất

Bạn đang gặp những vấn đề khó khăn về tài chính khi sống tại Sài Gòn, nơi có mức sống đắt đỏ nhất cả nước hiện nay. Bạn đang có nhu cầu vay vốn nhưng lại không hiểu rõ về loại dịch vụ này. Bài viết hôm nay sẽ cung cấp đến bạn đọc một số hình thức vay tiền tín chấp tại Sài Gòn phổ biến nhất hiện nay. Mời các bạn tham khảo!

Vay theo hình thức thế chấp

Vay thế chấp là hình thức vay vốn mà khách hàng cần ó tài sản thế chấp cho đơn vị tín dụng. Thông thường, khách hàng có thể vay được khoản tiền tối đa khoảng 70% so với giá trị tài sản thế chấp. Khách hàng sẽ được tiếp nhận và xem xét giải ngân ngay sau khi hoàn tất hồ sơ cũng như chứng minh được khả năng thanh toán nợ của mình.

Khi vay vốn theo hình thức tín chấp này, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi với mức lãi suất thấp hơn vay tín chấp. Tuy nhiên thời gian giải ngân sẽ lâu hơn và cần các thủ tục tương đối rườm rà, phức tạp. Đây là hình thức vay vốn phù hợp cho các công ty hoặc doanh nghiệp đang cần huy động vốn cho các hoạt động kinh doanh sản xuất. 

Vay theo hình thức tín chấp

Vay tín chấp là hình thức vay vốn mà khách hàng có thể vay được một số tiền phục vụ cho các mục đích tiêu dùng cá nhân hoặc cho các hoạt động kinh doanh sản xuất mà không cần phải thế chấp bất cứ tài sản nào. Tuy nhiên, vay tiền theo hình thức này mức lãi suất sẽ cao hơn so với vay thế chấp thông thường. Đổi lại, thời gian giải ngân vô cùng nhanh chóng, khách hàng có thể tiếp cận nguồn vốn trong khoảng 24 giờ đến 3 ngày làm việc. 

Bên cạnh đó, hồ sơ và các thủ tục vay vốn cũng vô cùng đơn giản, dễ dàng thực hiện, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Điều này giúp cho khách hàng có thể nhanh chóng giải quyết các vấn đề chi tiêu cá nhân.

Vay tín chấp trong ngày với Lendbox

Lendbox là sàn kết nối tài chính công nghệ được đông đảo khách hàng ủng hộ và tin tưởng từ khi được thành lập vào năm 2016. Tại đây, khách hàng sẽ được cung cấp những giải pháp tài chính thông minh và tối ưu một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất. Đăng ký vay trong ngày tại Lendbox rất đơn giản chỉ với 3 bước:

Bước 1: Tải ứng dụng Lendbox tại CH Play hoặc truy cập Lendbox.vn.

Bước 2: Cung cấp đầy đủ thông tin được yêu cầu và chọn số tiền vay cũng như kỳ hạn mong muốn.

Bước 3: Đăng ký hồ sơ, đợi Lendbox xét duyệt và giải ngân ngay trong ngày.

Có thể thấy, toàn bộ quá trình thực hiện vay tiền gấp trong ngày với Lendbox được thực hiện hoàn toàn online, chỉ cần bạn ngồi tại nhà, sử dụng máy tính hoặc thiết bị di động thông minh có kết nối Internet là có thể thực hiện vay và nhận tiền ngay trong ngày. Vì vậy, khi có nhu cầu vay tiền gấp để giải quyết các vấn đề tài chính cá nhân, lựa chọn tốt nhất luôn là Lendbox.