Tin tức thị trường vay

Kinh tế tài chính 24/7

 

Lên kế hoạch hoàn trả khi vay tiền online để tránh rủi ro tài chính!

3 tuần trước

Trên thị trường tài chính hiện nay, các khoản vay tiêu dùng nhỏ rất dễ tiếp cận bởi khách hàng có nhu cầu. Bất cứ khi nào bạn phải đối mặt với những khó khăn tài chính của mình, mọi người sẽ nghĩ đến việc giải quyết bằng các khoản vay tiền online. 

Điều này cũng tốt theo cách nào đó nhưng cũng đầy thách thức bởi nếu bạn có thể dễ dàng trả lại số tiền đã vay thì tốt. Nếu rơi vào trường hợp xấu, sau đó nó có thể gây ra một số rắc rối nghiêm trọng. Bạn có thể sẽ phải chịu phạt bằng khoản tiền đó cộng với lãi suất. Vì vậy, luôn phải khéo léo có một kế hoạch trả nợ trước, ngay cả trước khi bạn nghĩ về việc vay tiền online nhanh.

Cân nhắc khả năng tài chính trước khi vay tiền online

Khoản vay tín chấp nhỏ là một cách hoàn hảo để giải quyết nhu cầu vay tiêu dùng nhanh của bạn. Hãy cân đối khoản thu nhập cá nhân của bạn với những khoản vay từ 1 đến 10 triệu đồng vì đây là mức giới hạn vay và bạn cần phải hoàn trả số tiền trong vòng 7 đến 28 ngày, tùy thuộc vào quyết định của bạn. Bạn cần phải là một người đang có việc làm và có khả năng trả số tiền bạn vay.

Phương pháp giúp việc hoàn trả khoản vay tiền online trở nên thuận lợi

Khi bạn làm xong kế hoạch trả nợ, coi như đã xong một nửa công việc. Điều còn lại cần làm là chắc chắn kiểm tra kỹ các trường hợp có thể xảy ra và tham khảo một số cách sau:

  • Trong bước đầu tiên, hãy ước tính số tiền bạn kiếm được qua mức lương hàng tháng. Bằng cách đó, bạn có thể hiểu rõ về khoản bạn có thể tiết kiệm và có thể yêu cầu khoản vay tiền online nhanh phù hợp.
  • Hơn nữa, bạn phải tìm hiểu thêm về các nhu cầu thiết yếu hàng ngày bạn cần và trừ đi số tiền đó từ khoản tiết kiệm của mình. Điều đó sẽ mang tới cho bạn thêm tiền trong tài khoản ngân hàng của bạn.
  • Chia số tiền tiết kiệm được với những ngày còn lại trong thời gian trả nợ của bạn, và bạn sẽ ra được số tiền cần tiết kiệm hàng tháng.
  • Đảm bảo giữ một số tiền trong tay sau khi trả khoản vay tiền online hàng tháng. Nếu không, sẽ khó cho bạn quản lý việc nhà và nhận được sự trợ giúp tài chính trong những trường hợp khẩn cấp.

Điều quan trọng là bạn tránh phải tiêu tiền không cần thiết như xem phim hoặc ăn ở trong nhà hàng. Bạn không nên làm điều đó khi bạn có gánh nặng trả nợ. Một khi bạn đã xong, bạn có thể sử dụng tiền như bạn đã luôn muốn. Sử dụng tiền có kế hoạch trong thời gian này sẽ ngăn bạn đi vay tiền nóng thêm sau đó! Vì vậy, suy nghĩ về những mặt tích cực trước khi quá muộn.

Lendbox - nền tảng P2P Lending cho những khoản vay tiền online 

Vay trong ngày tại Lendbox là hình thức cho khách hàng vay tín chấp một khoản tiền một cách nhanh chóng trên nền tảng online với thủ tục đơn giản mà không cần thế chấp tài sản. Đặc biệt, quá trình vay hoàn toàn được thực hiện online thông qua mạng Internet, giúp khách hàng có nhu cầu có thể trực tiếp vay tại bất cứ đâu, vào bất cứ thời gian nào. Với hình thức vay trong ngày, Lendbox sẽ dựa vào uy tín cá nhân cùng với khả năng trả nợ của khách hàng để xác định khoản vay có được thông qua hay không.

Lendbox luôn minh bạch về lãi suất cũng như thời hạn để đảm bảo khách hàng luôn nắm rõ tất cả những thông tin cần thiết để chủ động hơn với những khoản vay nhanh online. Vì vậy, hãy đảm bảo bạn chuẩn bị thật kỹ với những thông tin vay được cung cấp để có một kế hoạch trả nợ cụ thể và rõ ràng nhé!

>> Một số vấn đề thường gặp của khách hàng khi vay tiền trực tuyến
>> Yếu tố quan trọng nhất quyết định lãi suất vay nhanh online