Tin tức thị trường vay

Kinh tế tài chính 24/7

 

Những đối tượng khách hàng nào có thể vay online qua Lendbox

3 tuần trước

Hiện nay, khi xu hướng vay tiêu dùng đang ngày càng trở nên phổ biến và công nghệ thông tin cũng như Internet được ứng dụng trong nhiều dịch vụ tài chính, những người tiêu dùng có nhu cầu … thường lựa chọn dịch vụ vay tiền online qua ứng dụng Lendbox ngay trên chiếc smartphone của mình. Vậy vì sao các khách hàng này lại lựa chọn Lendbox khi cần vay nhanh?

Khách hàng là sinh viên khi vay tiền online qua Lendbox

Là một sinh viên đang sống xa gia đình, sẽ có rất nhiều những chi phí mà bạn phải phải lo lắng mỗi tháng như tiền điện, tiền nhà hay đơn giản là những khoản tiền ăn hay chi phí sinh hoạt hàng ngày. Thông thường, với những bạn sinh viên mặc dù có thu nhập từ những công việc làm thêm ngoài giờ và được gia đình trợ cấp hàng tháng, sẽ không tránh khỏi những lúc phải cần ngay một khoản tiền gấp để phục vụ cho những mục đích như đóng học phí, mua dụng cụ học tập hay ngay cả đi chơi với bạn bè nhưng lại không có sẵn hoặc gia đình không thể hỗ trợ ngay được.

Thấu hiểu tâm lý đó, Lendbox đang có những gói vay tiền nhanh online với mức ưu đãi lãi suất lên tới 80% dành cho đối tượng sinh viên với hạn mức lên đến 10 triệu đồng trong thời hạn từ 7 tới 28 ngày. Chỉ cần sử dụng CMND và cung cấp thêm một số thông tin cá nhân liên quan khác, những bạn sinh viên hoàn toàn tiếp cận những khoản vay nhanh cần thiết để giải quyết những vấn đề mua sắm hoặc tiêu dùng cá nhân cấp bách!

Khách hàng là hộ gia đình hay hộ kinh doanh

Đối với những hộ gia đình hoặc hộ kinh doanh, ngoài những khoản chi phí tiêu dùng và mua sắm thường ngày, nhu cầu về vốn kinh doanh cũng là vô cùng cần thiết. Với không ít gia đình hiện nay, khoản thu nhập của gia đình hoặc những khoản tiết kiệm dài hạn sẽ khó có thể giải quyết được những vấn đề phát sinh trong chi tiêu như sửa nhà, thay thế hoặc sửa chữa máy móc hoặc vật dụng trong gia đình hay đơn giản hơn là tổ chức một chuyến du lịch cho cả nhà. Còn đối với hộ kinh doanh, việc cần một nguồn vốn nhanh là rất cấp thiết để có thể đáp ứng được kịp thời xu hướng cũng như nhu cầu của thị trường.

Hiện nay, Lendbox đang hỗ trợ khách hàng là hộ gia đình hoặc hộ kinh doanh với những gói vay tiền nhanh online có giá trị lên tới 10 triệu đồng với thời hạn từ 7 tới 28 ngày. Đặc biệt hơn, những gói vay tiền nhanh dài hạn có hạn mức đến 100 triệu đồng sẽ phù hợp hơn với những hộ kinh doanh đang cần vốn gấp để giải quyết những vấn về tài chính một cách nhanh nhất. Với thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh, đặc biệt là còn được nhận ưu đãi về lãi suất khi hoàn trả đúng hạn, Lendbox luôn tự tin là một giải pháp tài chính hợp lý cũng như kịp thời cho gia đình của bạn!

Khách hàng là công nhân hoặc nhân viên văn phòng

Với những công nhân và nhân viên văn phòng, rất nhiều người đang phụ thuộc vào khoản tiền lương hàng tháng cho tất cả những việc chi tiêu hay mua sắm thường ngày. Đó có thể là những khoản tiền nhà, ăn uống, tiền điện nước, xăng xe đi lại hoặc những khoản chi cần thiết khác. Tuy nhiên, nếu có một khoản chi phí phát sinh không mong muốn hoặc bạn cần thêm một khoản tiền ngay bây giờ để mua sắm cho những dịp kỷ niệm, du lịch với bạn bè hoặc mua sắm những vật dụng cần thiết thì việc khoản tiền lương chưa về sẽ là một lo ngại đáng kể. 

Vì vậy, những lúc đang băn khoăn không biết làm thế nào để có thể “xoay sở” được số tiền cần thiết đó, bạn có thể tìm tới dịch vụ vay tiền nhanh online của Lendbox. Khi truy cập qua ứng dụng hoặc website Lendbox và hoàn thiện hồ sơ chỉ cần CMND và một số thông tin cá nhân khác, khách hàng sẽ được tiếp cận những khoản vay nhanh đến 10 triệu đồng với thời hạn lên tới 28 ngày cùng một mức lãi suất phù hợp nhất với cá nhân. Đặc biệt hơn, nếu thanh toán khoản vay đúng hạn, khách hàng còn được giảm tới 25% mức lãi suất khoản vay. Với những công nhân hoặc nhân viên văn phòng, dịch vụ vay online tại Lendbox sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất để giải quyết những vấn đề mua sắm tiêu dùng phát sinh trong cuộc sống hoặc công việc.  

TIN TỨC KHÁC

Những thông tin cần biết về dịch vụ vay tiền online tại Lendbox

Hiện nay vay tiền online là một hình thức hỗ trợ tài chính vô cùng phổ biến với nhiều người tiêu dùng Việt Nam, tuy nhiên Lendbox là một trong số ít những địa chỉ đảm bảo trên thị trường mà khách hàng có thể tin tưởng khi có nhu cầu vay nhanh.

3 tuần trước