Tin tức thị trường vay

Kinh tế tài chính 24/7

 

Những thông tin cần biết về dịch vụ vay tiền online tại Lendbox

3 tuần trước
Hiện nay vay tiền online là một hình thức hỗ trợ tài chính vô cùng phổ biến với nhiều người tiêu dùng Việt Nam, tuy nhiên Lendbox là một trong số ít những địa chỉ đảm bảo trên thị trường mà khách hàng có thể tin tưởng khi có nhu cầu vay nhanh.

Vay ngang hàng là một trong những dịch vụ tài chính đã không còn quá xa lạ tại những nước phát triển như Anh, Mỹ hay Canada thời đại kỹ thuật số bắt đầu tại những quốc gia này vào đầu thế kỷ 21. Tại Việt Nam trong những năm gần đây, vay ngang hàng cũng đang dần trở thành một trong những hình thức hỗ trợ tài chính cho người tiêu dùng hiệu quả nhất với những ưu điểm nổi bật mà các dịch vụ vay truyền thống khác không có. 

Dịch vụ cho vay ngang hàng (P2P) tại Lendbox là gì?

Được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2018, Lendbox là sàn công nghệ tài chính cung cấp dịch vụ cho vay ngang hàng (Peer-to-Peer hay còn gọi tắt là P2P) tới người tiêu dùng Việt Nam. Về căn bản, dịch vụ hỗ trợ tài chính P2P sẽ giúp những người có nhu cầu vay kết nối với các nhà đầu tư thông qua một nền tảng trung gian và Lendbox chính là nền tảng đó. Khác với nhiều đơn vị cho vay núp bóng dưới hình thức P2P hiện nay trên thị trường, Lendbox chỉ đóng vai trò trung gian và kết nối nhu cầu giữa người vay và bên cho vay. 

Với Lendbox, khách hàng có thể dễ dàng được hỗ trợ với những gói vay tiền online ngắn hay dài hạn thông qua việc kết nối nhu cầu tài chính giữa các nhà đầu tư và người vay. Với sự uy tín, minh bạch cùng với dịch vụ chuyên nghiệp giúp người vay chóng thỏa mãn được nhu cầu mua sắm tiêu dùng, Lendbox là một trong những nhà cung cấp dịch vụ công nghệ tài chính được nhiều khách hàng tin tưởng nhất trên thị trường hiện nay.

Ngoài việc đóng vai trò giúp những nhà đầu tư và những khách hàng có nhu cầu vay kết nối với nhau, hiện tại Lendbox còn là đơn vị cung cấp dịch vụ chấm điểm tín dụng (Credit Scoring) cùng với những dịch vụ hỗ trợ khác cho các nhà đầu tư nhờ vào những nền tảng công nghệ thông tin tiên tiến và hiện đại nhất. Cũng nhờ vào những nền tảng này, thêm vào đó là sự hỗ trợ của nguồn lực tài chính vững mạnh, những khách hàng vay tiền tại Lendbox sẽ được trải nghiệm dịch vụ vay tiền online với những thủ tục đăng ký và tạo hồ sơ vô cùng đơn giản, cùng với đó là thời gian xét duyệt nhanh chóng và điều kiện cho vay linh hoạt. Lendbox luôn mong muốn rằng khách hàng luôn nhận được sự hỗ trợ cần thiết một cách nhanh nhất để giải quyết những nhu cầu mua sắm tiêu dùng cấp bách & chính đáng.

Điều kiện để vay bằng ứng dụng Lendbox

Để có thể thực hiện vay tiền online một cách nhanh nhất trên ứng dụng vay Lendbox, khách hàng chỉ cần phải đáp những những nhu cầu vô cùng cơ bản như sau:

  • Là công dân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
  • Ở trong độ tuổi lao động hợp pháp từ 18 đến 60.
  • Có thu nhập cá nhân hàng tháng ổn định từ 3 triệu đồng trở lên.
  • Không nằm ở trong danh sách nợ xấu nhóm 2 trở lên của CIC. 

Trên thực tế, với những điều kiện vô cùng đơn giản với khách hàng, tỷ lệ xét duyệt khi vay tiền online tại Lendbox là khá cao, vì vậy nên bạn đừng lo lắng quá nhiều khi thực hiện đăng ký hồ sơ vay tiền online trên ứng dụng nhé!

Lãi suất và hạn mức vay tại Lendbox 

Hiện nay, Lendbox đang cung cấp cho khách hàng hai lựa chọn về các gói vay là ngắn hạn và dài hạn. Đối với những gói vay ngắn hạn, khách hàng sẽ được tiếp cận những gói vay tín chấp online có giá trị từ 1 triệu đến 10 triệu đồng. Thời hạn tương ứng cho lựa chọn vay ngắn hạn sẽ là từ 7 tới 28 ngày, tùy vào lựa chọn của khách hàng dựa trên cũng như cầu cũng như khả năng tài chính cá nhân. 

Với gói vay tiền online dài hạn, hạn mức tối đa mà khách hàng có thể vay lên tới 100 triệu đồng với thời hạn từ 2 tới 5 tháng. Hiện tại, mức lãi suất tại Lendbox áp dụng cho khách hàng là vô cùng ưu đãi so với những đơn vị khác trên thị trường, chỉ từ 1.5%/ tháng (tương ứng với khoảng 18%/năm). Mức lãi suất tuy có thể cao hơn các khoản vay thế chấp tại ngân hàng nhưng so với những dịch vụ vay nhanh và vay tín chấp thì hoàn toàn hợp lý với những lợi ích mà khách hàng có thể hưởng.

>> Những đối tượng khách hàng nào có thể vay online qua Lendbox
>> Tìm hiểu về cách xác định hạn mức tín dụng của các cơ sở tài chính

Những lợi ích nhận được khi thực hiện vay tiền online với Lendbox

Là một trong những sàn vay tài chính lớn nhất hiện nay tại VIệt Nam và được tin tưởng sử dụng bởi nhiều khách hàng, Lendbox luôn tự tin có thể mang lại nhiều tiện ích cho người vay. Khi lựa chọn vay tiền online tín chấp qua ứng dụng Lendbox, khách hàng sẽ được trải nghiệm những lợi ích vô cùng lớn sau:

  • Đăng ký vay với thủ tục vô cùng đơn giản, không phải chuẩn bị nhiều giấy tờ.
  • Thời gian giải ngân siêu tốc, khách hàng có thể nhận tiền sau chưa đến 30 phút khi đã được xét duyệt.
  • Hạn mức vay linh hoạt với những khoản vay ngắn và dài hạn dao động từ 1 triệu đến 100 triệu giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn với những gói vay phù hợp với điều kiện và hoàn cảnh cá nhân.
  • Hệ thống chấm điểm tín dụng dựa trên những nền tảng công nghệ hiện đại nhất, giúp quá trình xét duyệt nhanh hơn và giảm thiểu rủi ro chi người vay cũng như nhà đầu tư.
  • Không tính phí giao dịch cho khách hàng.
  • Hỗ trợ vay cho đối tượng khách hàng là sinh viên cực kỳ ưu đãi so với những mức lãi suất thông thường.

Nhìn chung, khi vay tiền online tại Lendbox, khách hàng không chỉ được đáp ứng những nhu cầu mua sắm tiêu dùng cấp thiết một cách nhanh nhất mà còn được hưởng vô số những tiện ích không thể tìm thấy ở những địa chỉ vay khác. Vì vậy, hãy nhớ cho mình địa chỉ web Lendbox.vn hoặc tải ngay ứng dụng vay tiền online Lendbox để có thể vay bất cứ khi nào cần nhé!