Tin tức thị trường vay

Kinh tế tài chính 24/7

 

So sánh giữa vay tiền online và phương pháp vay bằng bảng lương truyền thống

24/11/2020

Vay tiền bằng bảng lương là một hình thức hỗ trợ tài chính khá phổ biến hiện nay trên thị trường cùng với vay tiền online hoặc vay ngang hàng. Vây hãy cùng Lendbox tìm hiểu về hai dịch vụ này qua bài viết dưới đây nhé!

Vay tiền bằng bảng lương là như thế nào?

Phương pháp vay tiền onine này phù hợp với các đối tượng khách hàng có công việc và thu nhập ổn định hàng tháng như nhân viên, viên chức, công nhân… Hình thức này dựa vào thu nhập hàng tháng của khách hàng. Khi vay tiền bằng hình thức này, khách hàng cần cung cấp cho ngân hàng hợp động lao động có thời hạn tối thiểu là 1 năm tại các doanh nghiệp, tổ chức nơi người vay đang làm việc. Như vậy, khách hàng đã có thể đăng ký vay vốn mà không  cần thế chấp bất cứ tài sản gì.

Đôi với hình thức vay vốn này, khách hàng cần cung cấp tới đơn vị cho vay các giấy tờ bao gồm: một bản photo công chứng CMND hoặc thẻ căn cước, một bản photo công chứng sổ hộ khẩu gia đình đầy đủ các trang, ảnh cùng hợp đồng lao động tối thiểu trên 1 năm và đang còn hiệu lực cùng với giấy xác nhận bảng lương cá nhân trong 3 tháng gần nhất.

 

Vay tiền online là gì ?

Vay tiền online là hình thức cho vay tiền mặt giải ngân nhanh chóng trong ngày hoặc đôi khi là chưa đến 30 phút khi đăng ký tại các trang vay tiền online uy tín. Bên cạnh đó, thường những hệ thống cho vay tiền online sẽ cập nhập cho khách hàng số tiền chính xác mà khách hàng cần phải trả sau khi tất toán. Do đó, vay tiền online hiện nay đang là một hình thức vay tiền được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Cụ thể hơn, vay tiền online có những ưu điểm sau:

  • Hồ sơ đăng ký đơn giản, khách hàng chỉ cần đăng ký thông tin theo mẫu trên trang web của công ty, không cần các giấy tờ công chứng, không cần chữ ký và các thủ tục rườm rà, phức tạp.
  • Tổng số lãi và phí được cập nhật rõ ràng trên website. Khách hàng chỉ việc lựa chọn khoản vay phù hợp với điều kiện và nhu cầu cá nhân.
  • Thời gian giải ngân nhanh chóng, chỉ trong vòng 24h thông qua tài khoản ngân hàng.

Địa chỉ vay tiền online tốt nhất hiện nay

 
Việc xét duyệt hồ sơ và ra quyết định giải ngân được Lendbox dựa trên sự uy tín của khách hàng. Sự uy tín của khách hàng thể hiện qua lịch sử vay vốn, lịch sử thanh toán nợ và đơn vị công tác của khách hàng. Mặc dù vậy, những ưu điểm của Lendbox chính là lý do khiến người tiêu dùng tin tưởng địa chỉ này đến vậy:
  • Quá trình nhanh chóng, đơn giản: khách hàng chỉ cần đăng ký, kiểm tra kết quả, nhận tiền và thanh toán khoản vay đúng hạn.
  • Yêu cầu vay chỉ với CMND hoặc thẻ căn cước công dân.
  • Khách hàng có thể lựa chọn mức vay cùng với thời hạn phù hợp với khả năng chi trả.
  • Thời gian từ khi gửi hồ sơ tới khi nhận được tiền chỉ dưới 30 phút nếu hồ sơ được duyệt.
  • Người vay được hỗ trợ tận tình với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp.

Hiểu được những bản chất cũng như ưu điểm và nhược điểm của các hình thức vay chính là cách tốt nhất để bạn lựa chọn được một sản phẩm tài chính phù hợp với bản thân, nhất là trong thời điểm hiện nay trên thị trường có rất nhiều hình thức cho vay để người tiêu dùng có thể lựa chọn. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những thông tin về vay online, hãy tham khảo những bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký vay tiền atm online trong 30 phút

>> Vay tiền online và vay ngang hàng có gì khác nhau?
>> Vay tiền trực tuyến và những vấn đề cần quan tâm khi vay