Tin tức thị trường vay

Kinh tế tài chính 24/7

 

Vay online ngắn hạn - phương án tài chính tình thế hợp lý nhất cho nhu cầu mua sắm tiêu dùng

03/08/2021

Vay online ngắn hạn có thể được xem là phương án nhanh nhất để các cá nhân có một nguồn tiền để phục vụ cho mua sắm hoặc chi tiêu khi phát sinh nhu cầu. Với nhiều hình thức cho vay online ngắn hạn cũng như ngày càng xuất hiện vô số những đơn vị tài chính cung cấp dịch vụ này, khách hàng cần phải nắm rõ khái niệm cũng như những đặc điểm của hình thức tín dụng này để có thể lựa chọn được địa chỉ vay an toàn, uy tín và đáng tin cậy nhất.

Hình thức vay online ngắn hạn có đặc điểm gì?

Hình thức vay với các khoản có kỳ hạn ngắn (thường dưới 3 tháng) hiện nay đã được nhiều dịch vụ tín dụng cung cấp cho khách hàng dưới hình thức vay online. Đối với các đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay, hình thức này thường có đặc điểm là mang lại ít rủi ro về khả năng thanh toán gói nợ trong khi khách hàng cũng không phải tính tới khả năng rủi ro về lãi suất so với các khoản vay trung và dài hạn. Các khoản cho vay ngắn hạn thường được sử dụng như một hình thức tài trợ mang tính thế cho những nhu cầu về mua sắm tiêu dùng phát sinh từ người tiêu dùng.

Với thời hạn thu hồi vốn nhanh, các khoản vay online ngắn hạn mang lại rủi ro thấp hơn các khoản vay trung và dài hạn. Các khách hàng khi vay ngắn hạn cho mục đích mua sắm hoặc tiêu dùng cá nhân thường lựa chọn các gói vay thấp với kỳ hạn ngắn ngày để có thể tiếp cận được nguồn vay một cách nhanh chóng và đơn giản hơn. 

Dịch vụ vay online ngắn hạn tại Lendbox

Một trong những địa chỉ mà khách hàng có thể yên tâm tin tưởng khi có nhu cầu thực hiện các khoản vay online ngắn hạn là Lendbox. Với cơ sở nền tảng công nghệ số, Lendbox giúp kết nối giữa người đi vay và người vay, giúp các khách hàng khi vay ngắn hạn tại Lendbox tiếp cận và có được khoản vay mong muốn một cách nhanh chóng.

Với các gói vay ngắn ngày, khách hàng có thể vay tới 10 triệu đồng, nhận tiền ngay trong vòng 30 phút và lựa chọn thời hạn thanh toán khoản vay tới một tháng với một số điều kiện nhất định. Không những vậy, người đi vay không cần tài sản thế chấp, không cần chuẩn bị bất cứ hồ sơ giấy tờ nào ngoài CMND hoặc thẻ căn cước. Ngoài ra, tất cả những thủ tục để được vay tiền đều được thực hiện hoàn toàn online - trên ứng dụng hoặc trực tiếp trên website Lendbox - để khách hàng có thể vay tiền mọi lúc, mọi nơi mà chỉ cần đến một chiếc smartphone có kết nối Internet.

Với mong muốn chung của khách hàng khi vay ngắn hạn là thủ tục phải đơn giản và thời gian giải ngân nhanh, quá trình xét duyệt và kiểm chứng hồ sơ vay cho tới khi tiền về tài khoản chỉ không dưới 30 phút. Với những lợi ích tối ưu như vậy, những nhu cầu cấp thiết về tài chính của khách hàng sẽ được Lendbox đáp ứng một cách nhanh gọn và dễ dàng nhất. 

>> Điều kiện nào đảm bảo vay tiền online tại Lendbox dễ dàng hơn?
>> Cân nhắc rủi ro về nợ xấu trước khi vay tiền online