Tin tức thị trường vay

Kinh tế tài chính 24/7

 

Vay online tại Lendbox nhanh hơn với những bí quyết này!

26/11/2020

Hiện nay, trong số các hình thức và dịch vụ vay tiêu dùng trên thị trường, vay online chính là sự lựa chọn được nhiều khách hàng đánh giá là tiện lợi, dễ dàng và đơn giản nhất. Không những vậy, thời gian giải ngân của hình thức này cũng vô cùng nhanh chóng - khi hồ sơ của người vay được duyệt, tiền sẽ về tài khoản luôn trong ngày, thậm chí một số địa chỉ vay như Lendbox chỉ cần 30 phút là có thể giải ngân xong cho khách hàng. Tuy hình thức vay online khá dễ dàng với người tiêu dùng hiện đại, người vay vẫn cần có sự chuẩn bị tốt để đảm bảo quá trình vay online được diễn ra thuận lợi và tránh rủi ro hồ sơ bị từ chối hoặc không đủ điều kiện được xét duyệt. Để giúp những người có nhu cầu vay online có thể tiếp cận được nguồn vay cần thiết, dưới đây là 3 điều kiện cần lưu ý trước khi đăng ký hồ sơ vay để được xét duyệt một cách nhanh nhất.

Lựa chọn gói vay online phù hợp với thu nhập cá nhân

Trước khi quyết định vay online tại Lendbox, khách hàng nên lưu ý và xem xét những khoản vay phù hợp với thu nhập của bản thân. Sỡ dĩ người vay cần phải làm vậy vì điều này trực tiếp liên quan đến khả năng chi trả khoản nợ sau này. Không chỉ là số tiền muốn vay, khách hàng của Lendbox khi lựa chọn gói vay tiêu dùng online nên cân nhắc kỹ lưỡng về thời hạn của khoản vay để tránh những trường hợp trả nợ chậm và rơi vào tình trạng nợ xấu. Hơn nữa, khi trả nợ đúng hạn, những khoản vay online sau này của khách hàng tại Lendbox cũng được xét duyệt một cách nhanh chóng hơn rất nhiều khi người vay có thể chứng minh được khả năng trả nợ của mình, đồng thời cũng có thể dễ dàng tiếp cận những khoản vay lớn hơn khi có nhu cầu.

Lịch sử tín dụng tốt & cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết

Trong quá trình thẩm định và xét duyệt hồ sơ vay online, nhà cho vay sẽ xem xét lịch sử tín dụng của khách hàng. Nếu khách hàng từng trả thiếu nợ hoặc trả nợ quá thời hạn, điểm tín dụng sẽ thấp hơn đồng nghĩa với việc người vay sẽ khó có thể được xét duyệt hồ sơ và tiếp cận được nguồn vốn vay mong muốn. Ngược lại, nếu khách hàng có lịch sử tín dụng tốt, quá trình xét duyệt sẽ trở nên nhanh chóng và người vay online sẽ được ưu tiên xét duyệt khoản vay của mình với mức lãi suất ưu đãi hơn. Hơn nữa, ngoài lịch sử tín dụng, khách hàng nên cung cấp đầy đủ những thông tin được yêu cầu để có thể đẩy nhanh quá trình xác minh ban đầu.

Xem xét kỹ các điều khoản và quy định trước khi vay online

Điều này luôn luôn cần thiết khi khách hàng thực hiện vay thông qua bất cứ hình thức nào, dù là truyền thống hay vay online. Tuy nhiên, với quá trình vay online cho phép tất cả những thủ tục và trao đổi với khách hàng đều được thực hiện trực tuyến, người vay cần phải chủ động hơn trong việc nắm rõ những thông tin quan trọng về khoản vay. Lãi suất, thời hạn vay, hình thức trả nợ và những khoản chi phí dịch vụ đi kèm chính là những chi tiết trong hợp đồng vay online cần được nghiên cứu và xem xét kỹ để tránh những rủi ro và tranh chấp xảy ra trong quá trình vay.

Hy vọng với những thông tin trên, khách hàng của Lendbox có thể thực hiện được việc vay online dễ dàng hơn, giúp bạn có thể giải quyết được những vấn đề tài chính tiêu dùng cá nhân một cách nhanh chóng và kịp thời nhất .