Tin tức thị trường vay

Kinh tế tài chính 24/7

 

Vay tiền bằng CMND qua hình thức online với app Lendbox

16/07/2020

Vay online hay vay trực tuyến là hình thức vay tiền bằng CMND đã không còn trở nên quá xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam hiện nay. Khi vay tiền bằng CMND online, khách hàng sẽ được kết nối với những đơn vị tài chính qua hệ thống vay trên trang web hoặc ứng dụng vay phát triển bởi những đơn vị đó. Không cần trực tiếp gặp mặt hay đến tận văn phòng giao dịch trong toàn bộ quá trình vay, hình thức này đã và đang trở thành giải pháp vô cùng tiện ích cho vô số khách hàng. Tuy nhiên, nếu nhận xét về dịch vụ và chất lượng, Lendbox chính là một trong số những địa chỉ uy tín và đảm bảo nhất trên thị trường thời điểm hiện tại.

Thông tin cơ bản về vay tiền bằng CMND tại Lendbox

Do dịch vụ vay tiền bằng CMND tại Lendbox chính là một hình thức của vay tín chấp, người vay sẽ không cần phải chứng minh hoặc thế chấp bất cứ tài sản cá nhân nào nên sẽ không mất thời gian với công đoạn thẩm định tài sản. Thay vào đó, hồ sơ sẽ được xét duyệt dựa trên uy tín cá nhân của khách hàng. Cụ thể hơn, sự uy tín đó sẽ được thể hiện qua lịch sử thanh toán tín dụng hoặc lịch sử nợ xấu (nếu có) của khách hàng và những đơn vị cho vay khác nhau sẽ có hạn mức khác nhau dựa trên hồ sơ của người vay tiền bằng CMND.

Đối với khách hàng vay tại Lendbox, những gói vay đối với khách hàng vay tiền bằng CMND sẽ dao động từ 1 triệu đến 10 triệu đồng với thời hạn tương ứng là từ 7 tới 28 ngày. Hiện nay, việc vay tiền bằng CMND đã trở nên đơn giản hơn với ứng dụng vay Lendbox khi khách hàng chỉ cần thực hiện một số thao tác cơ bản trên chiếc smartphone của mình là đã có thể tiếp cận khoản vay một cách nhanh chóng và đơn giản.

Những tiện ích tối ưu khi vay tiền bằng CMND qua Lendbox

Với những ai có nhu cầu cần gấp một khoản vay nhanh trong ngày để giải quyết những vấn đề tài chính cá nhân hoặc mua sắm tiêu dùng cấp thiết, vay tiền bằng CMND qua Lendbox chính là giải pháp hợp lý nhất. Cụ thể hơn, những khách hàng của Lendbox khi sử dụng dịch vụ vay tiền bằng CMND sẽ dễ dàng nhận thấy những ưu điểm sau:

  • Tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí và công sức đi lại khi bạn chỉ cần ngồi ở nhà, tại cơ quan làm việc hay bất cứ đâu cũng có thể sử dụng chiếc smartphone của mình và vay ngay trên ứng dụng Lendbox.
  • Không cần phải chuẩn bị hàng tá giấy tờ như khi đăng ký vay bằng các hình thức khác, thứ duy nhất bạn cần có là CMND hoặc thẻ căn cước công dân. Chỉ cần gửi ảnh chụp hai mặt của CMND và cung cấp một số thông tin cơ bản là bạn đã có thể hoàn tất hồ sơ đăng ký của mình.
  • Không yêu cầu chính minh, thế chấp tài sản và người bảo hộ, tạo điều kiện cho khách tiếp cận nguồn vay cần thiết để giải quyết nhu cầu về tài chính một cách nhanh nhất.
  • Giải ngân chỉ 30 phút sau khi được xét duyệt.

>> Có phải đóng phí trước khi vay online tại nhà?
>> Phòng tránh rủi ro khi vay tiền online

Điều kiện cơ bản để vay tiền bằng CMND tại Lendbox

Để hoàn thành việc đăng ký hồ sơ một cách nhanh nhất, hãy chắc chắn rằng bạn đáp ứng đầy đủ những điều kiện mà Lendbox đưa ra cho khách hàng. Tuy nhiên, với dịch vụ vay tiền bằng CMND qua hình thức online trên ứng dụng Lendbox, điều kiện được đặt ra là vô cùng cơ bản:

  • Là công dân đang sinh sống tại Việt Nam.
  • Trong độ tuổi lao động từ 18 đến 60.
  • Có CMND hoặc thẻ căn cước còn hiệu lực đến khi kết thúc quá trình vay.
  • Có thu nhập hàng tháng ổn định không dưới 3 triệu đồng.
  • Không ở trong nhóm nợ xấu từ 2 trở lên.

>> Những điều kiện cần để hồ sơ của bạn không bị từ chối khi vay online

Với những điều kiện trên, thật dễ dàng để có thể vay tiền bằng CMND tại Lendbox phải không nào? Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn về hình thức vay tiền online cũng như những tiện ích tối ưu mà dịch vụ này có thể mang lại. Vì vậy hãy tải ngay ứng dụng Lendbox và đăng ký hồ sơ để có thể vay nhanh bất cứ khi nào có nhu cầu nhé!