Tin tức thị trường vay

Kinh tế tài chính 24/7

 

Vay tín chấp thủ tục đơn giản với lãi suất thấp hấp dẫn nhất chỉ cần CMND

20/03/2020
Vay tín chấp thủ tục đơn giản với lãi suất thấp hấp dẫn nhất chỉ cần CMND, tìm hiểu bài viết này bác bạn có thể hiểu rõ về việc vay tín chấp nhanh chóng dễ dàng tại đơn vị Lendbox chúng tôi.

Hiện tại, ngoài hình thức vay thế chấp thông thường với tài sản đảm bảo, vay tín chấp cũng đang dần trở thành sự lựa chọn phổ biến cho những người muốn giải quyết các vấn đề tài chính một cách nhanh gọn mà không cần sử dụng tài sản dưới hình thức thế chấp. Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, vay tín chấp online chính là một hình thức giúp người cần vay được giải ngân nhanh chóng với thủ tục đơn giản.

Như thế nào là vay tín chấp?

Khi khách hàng muốn tiếp cận nguồn vay là các công ty tài chính hay ngân hàng với các khoản vay thế chấp, họ phải chuẩn bị một bộ hồ sơ vay gồm khá nhiều giấy tờ để chứng thực thông tin cũng như đảm bảo như: hộ khẩu, giấy xác nhận thu nhập, tài sản thế chấp,... cùng vô vàn các thủ tục mất thời gian tùy theo những trường hợp vay khác nhau. 

Khác với vay thế chấp, vay tín chấp có thể thực hiện khi khách hàng không cần sử dụng tài sản đảm bảo, tuy nhiên hồ sơ sẽ được đánh giá dựa trên mức độ uy tín và khả năng hoàn trả khoản vay của khách hàng, vậy nên người cần vay phải chứng minh được mình có thể trả nợ trong thời gian thỏa thuận giữa hai bên. 

Tuy không cần sử dụng tài sản thế chấp, người vay tín chấp vẫn có thể tiếp cận được các mức vay từ 10 đến 500 triệu đồng, cộng thêm việc thời hạn cho vay có thể linh hoạt từ 12 đến 60 tháng tùy vào khả năng chi trả. Với hình thức này, khách hàng có thể vay theo lương, bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn tiền điện hoặc thậm chí là giấy phép kinh doanh, hợp đồng tín dụng trả góp & hạn mức thẻ tín dụng,... Khách hàng vay tín chấp có thể được giải ngân bằng tiền mặt và trả cả gốc và lãi vào cuối thời hạn (nếu thời hạn ngắn) hoặc trả góp cả gốc và lãi hàng tháng cho đến khi đáo hạn. Mặc dù vậy, các hình thức vay tín chấp truyền thống hiện nay vẫn đòi hỏi khách hàng phải gặp mặt để thẩm định, gây khó khăn và lãng phí về thời gian cũng như không gian của cả 2 bên - người cho vay và khách hàng. Với những bước tiến của công nghệ, việc vay tín chấp online ngày càng trở nên phổ biến nhờ vào những giá trị tối ưu của nó.

Khác biệt của vay tiêu dùng tín chấp online

 • Giải quyết thủ tục nhanh chóng hiện đại

Hình thức vay tín chấp online cho phép khách hàng bỏ qua các công đoạn chuẩn bị hồ sơ cũng như những thủ tục rườm rà, tốn thời gian của vay thế chấp hoặc vay vốn ngân hàng thông thường. Thay vào đó, khách hàng chỉ cần cung cấp đầy đủ giấy tờ tùy thân cùng với một số thông tin cơ bản khác, ví dụ như nghề nghiệp, nơi trú hoặc tình trạng hôn nhân. Cùng với đó, mục đích vay tiền và hạn mức vay của khách hàng cũng có thể được hỏi để các đơn vị hỗ trợ tài chính có thể đưa ra gói vay phù hợp nhất. Với sự hỗ trợ của công nghệ, khách hàng có thể hoàn thành các thủ tục trên hoàn toàn tại nhà chỉ với Internet và một chiếc smartphone! 

Với một số dịch vụ cho vay online, công nghệ cũng giúp thời gian xác nhận hợp lệ hồ sơ vay trở nên nhanh chóng hơn, ví dụ như việc nền tảng Lendbox ứng dụng kết hợp Big Data, AI hoặc Deep Learning trong việc chấm điểm tín dụng của khách hàng, giúp quá trình này trở nên nhanh chóng và chính xác hơn rất nhiều. Vì thế, thời gian giải ngân cũng được rút ngắn, có thể không quá 30 phút kể từ khi khách hàng đề nghị giải ngân.

 • Không hạn chế đối tượng vay

Hiện tại ở Việt Nam, vay tín chấp đang là sự lựa chọn hợp lý và được tin tưởng bởi nhiều tệp khách hàng khác nhau do đối tượng vay không bị hạn chế theo hình thức này. Chỉ cần là công dân Việt Nam đang trong độ tuổi lao động và có chứng minh thư (hoặc căn cước công dân), khách hàng có thể tự tin vay vốn mà không còn gặp một rào cản nào khác.

Các lưu ý cần thiết khi vay tín chấp

Tuy nhiên, để có thể chủ động hơn cho các giao dịch vay, khách hàng cần lưu ý, nghiên cứu và nắm rõ các thông tin cần thiết sau:

 • Các điều khoản trước khi thực hiện hợp đồng vay.
 • Phương thức trả nợ bao gồm cả gốc và lãi
 • Khả năng trả nợ
 • Giấy tờ và các hợp đồng liên quan
 • Các đơn vị hỗ trợ tài chính, cho vay
 • Điều kiện cho vay tín chấp tại các đơn vị

Vay tín chấp một cách hiệu quả

Đối với những khách hàng có nhu cầu vay vốn, có những bí quyết có thể đàm bảo khoản vay trở nên hợp lý và hiệu quả như sau:

 • Xác định rõ mục đích vay: tùy những mục đích khác nhau như kinh doanh, mua nhà, sửa chữa nhà cửa,... hoặc phục vụ cho việc tiêu dùng hàng ngày mà các khoản vay cũng có giá trị khác nhau, các chính sách, lãi suất cho mỗi khoản vay cũng khác nhau. Vậy nên, khách hàng cần nhận thức rõ được mục đích vay để lựa chọn được gói vay phù hợp với điều kiện của mình.
 • Lên kế hoạch trả nợ trước khi vay: việc để bản thân rơi vào tình huống không có khả năng chi trả hoặc trễ hạn cũng có thể gây rắc rối cho khách hàng khi bên cạnh khoản phí phạt phát sinh, điểm tín dụng cũng sẽ giảm xuống gây ảnh hưởng tới khả năng được duyệt hồ sơ vay trong tương lai.
 • Các chi phí đi kèm khi vay: thông thường, các chi phí khác sẽ được ghi rõ trong hợp đồng cho vay, khách hàng nên trao đổi và nắm bắt rõ các thông tin về các khoản phí trước khi thực hiện hợp đồng. Để chắc chắn hơn, hãy lựa chọn những địa chỉ cho vay minh bạch, uy tín và chất lượng để tránh những rắc rối mà khách hàng có thể gặp về sau.

Lendbox - Địa chỉ vay tín chấp uy tín & nhanh chóng chỉ cần CMND

Với nhịp sống tất bật của con người hiện nay, nhu cầu mua sắm & tiêu dùng cũng ngày một tăng cao. Cùng với đó, những khoản vay tín chấp trong ngày càng trở nên phổ biến và cần thiết hơn với nhiều người để phục vụ và giải quyết nhanh chóng các vấn đề tài chính và sinh cũng như nhu cầu chi tiêu cá nhân. Tuy nhiên, tìm và lựa chọn một địa chỉ cho vay đáng tin cậy, uy tín và đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng là một vấn đề tương đối nhức đầu, đặc biệt là khi có rất nhiều những đơn vị dịch vụ cho vay tín chấp xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường hiện nay. Lendbox chính là một trong những lựa chọn tốt nhất của người tiêu dùng trên thị trường hỗ trợ tài chính cá nhân với hệ thống minh bạch, chính xác, uy tín và còn đáp ứng được các yêu cầu quan trọng nhất của khách hàng khi vay vốn - đơn giản và nhanh chóng.

Bước vào thị trường Việt Nam năm 2016, Lendbox được biết đến như là đơn vị tiên phong tại đây trong lĩnh vực cung cấp nền tảng công nghệ cho vay ngang hàng (P2P lending - kết nối giữa nhà đầu tư và người đi vay). Không chỉ đáp ứng nhu cầu của khách hàng cần vay trong ngày với quy trình xét duyệt và kiểm định hồ sơ nhanh chóng trên nền tảng công nghệ mới nhất, Lendbox còn trực tiếp kết nối tới các nhà đầu tư, giúp cho người vay có thể tiếp cận được nguồn vốn cần thiết một cách dễ dàng.

Cụ thể hơn, với nguồn lực tài chính vững mạnh, nền tảng công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Lendbox trở nên nổi bật với các lợi ích dịch vụ mà khách hàng có thể trải nghiệm khi có nhu cầu vay tín chấp: 

 • Cung cấp và tư vấn các gói vay phù hợp với từng khách hàng với lãi suất hợp lý.
 • Thủ tục & quá trình xét duyệt hồ sơ vay nhanh chóng, đơn giản dưới 30 phút và hoàn toàn online.
 • Thời hạn cho vay linh hoạt giúp khách hàng chủ động hơn trong việc hoàn trả.
 • Số tiền cho vay lớn (1-10 triệu VND cho gói ngắn hạn, 5-100 triệu VND cho gói dài hạn).

Ngoài những ưu điểm trên, khách hàng của còn được đảm bảo những quyền lợi tối ưu khi vay tín chấp tại Lendbox. Không chỉ giúp khách hàng nhận được số tiền mong muốn ngay lập tức để giải quyết những nhu cầu về tài chính, hạn mức cho vay ngắn ngày lên tới 10 triệu đồng với kỳ hạn linh động tùy theo khả năng trả nợ của mỗi khách hàng. Không chỉ có vậy, khách hàng chỉ cần sử dụng CMND và cung cấp một số thông tin cá nhân khác chứ không cần phải thế chấp bất cứ tài sản nào để được duyệt hồ sơ. Cùng với đó, thủ tục đơn giản, nhanh chóng cũng giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian với Lendbox khi chỉ cần một chiếc smartphone kết nối Internet là có thể vay ngay và được hỗ trợ tận tình bởi đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp.